“NGÔI NHÀ MỎ ĐÁ” – QUARRY HOUSE ĐƯỢC TÔ ĐIỂM BỞI NHỮNG PHIẾN ĐÁ XUYÊN SÁNG

  1. Về Quarry House
  2. Cầu thang Đá xuyên sáng
  3. Sân thượng
  4. Phòng ngủ với backlist Đá xuyên sáng
  5. Nội dung đề xuất

Quarry House nằm trên đỉnh một sườn đồi, tại thành phố Valencia – Tây Ban Nha , được thiết kế bởi Ramón Esteve – là một Kiến trúc sư và Nhà thiết kế nổi tiếng người Tây Ban Nha, các công trình của ông đạt được rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế công nghiệp, gần đây nhất là Đề cử danh dự hạng mục kiến trúc cho công trình cải tạo cảnh quan một ngôi nhà ở thành phố Fontanars – Tây Ban Nha

Quarry House được thiết kế như một tập hợp các hộp được chồng lên nhau, thông suốt với không gian bên ngoài, toàn bộ ngôi nhà màu kem nhẹ nhàng, thanh lịch nổi bật với những phiến Đá xuyên sáng giữa khung cảnh rừng Địa Trung Hải.

Phần dưới ngôi nhà được bao quanh bởi mặt đất, phần trên được thiết kế xuyên suốt, rộng mở, có thể dễ dàng để phóng tầm nhìn ra biển và khu rừng bên cạnh.

Cầu thang Đá xuyên sáng với ánh sáng của đèn nền đóng vai trò kết nối giữa 2 không gian từ trên xuống, chỉ sử dụng hiệu ứng ánh sáng với vật liệu tự nhiên, thiết kế tối giản nhất có thể tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và trong suốt trên từng bước chân.

Sân thượng với trần mở phía trên khu vực hồ bơi, tạo cảm giác yên bình khi nhìn ra đường chân trời, hiện đại và thanh lịch với những mảng cột Đá xuyên sáng màu vàng be.

Các phòng ngủ với những phiến Đá xuyên sáng được đặt để và tính toán ánh sáng hợp lý trở nên vô cùng đặc biệt, như những tác phẩm điêu khác tự nhiên, vừa đóng vai trò decor vừa có công năng chiếu sáng.

Cả ngôi nhà, với thiết kế thông suốt, rộng mở, sử dụng nhiều các vật liệu tự nhiên tạo sự liên kết đặc biệt với môi trường xung quanh trở nên thật đặc biệt vào buổi đêm, khi đèn được thắp sáng, cả ngôi nhà như có những ngọn lửa toả ra sự ấm áp giữa khu rừng lạnh lẽo.

Ngôi nhà được thiết kế như một tập hợp các hình khối chồng lên nhau.

Nguồn : https://www.ramonesteve.com/

Nội dung đề xuất:

Các mẫu Đá xuyên sáng – Đá Onyx đẹp, nổi bật.

Call Now Button