ĐÁ TRẮNG Ý VÀ Ý NGHĨA PHONG THUỶ

Đặc điểm nổi bật của Đá Trắng Ý.

Ý nghĩa phong thuỷ.

Luxury Homes Việt Nam ứng dụng vào công trình thế nào ?

Đặc điểm nổi bật của Đá trắng Ý

Là một trong 10 loại Đá Tự Nhiên cao cấp nhất thế giới ,là lựa chọn hàng đầu của các Kiến Trúc Sư hiện nay. Không giống như những loại đá Marble màu trắng khác, Đá trắng Ý với sắc trắng đặc trưng cho sự tinh tế, càng nổi bật hơn với những đường vân xám hoặc vàng, đó là một sự tương phản hết sức thanh lịch, phù hợp với mọi kiến trúc, từ cổ điển đến hiện đại. Được xem là vật liệu đi cùng sự thăng trầm của lịch sử, chất liệu sáng tạo cho nhiều công trình kiến trúc vượt thời gian, những tác phẩm điêu khắc kinh điển.


Tháp nghiêng Pisa – Ý , xây dựng từ Đá Marble vùng Carrara
Được sử dụng làm chất liệu sáng tác điêu khắc từ Thời Kì Phục Hưng

Đá trắng Ý và ý nghĩa phong thuỷ

Trong quan niệm của người Việt Nam từ xưa đến nay, năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của gia chủ, tác động đến vận mệnh, sức khỏe, các mối quan hệ trong gia đình. Nếu lựa chọn màu sắc, chất liệu mang tính tương sinh với hành của gia chủ thì mọi việc sẽ thuận lợi và tốt đẹp, cho nên việc lựa chọn màu sắc, vật liệu xây dựng trong nhà sao cho phù hợp với bản mệnh của gia chủ rất được coi trọng.

Mọi màu sắc trên đời đều khởi nguồn từ màu trắng và vì thế màu trắng được xem là biểu tượng cho sự giản dị và trong sáng, là biểu tượng cho sự tinh khiết của đất trời, là nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Màu trắng là màu tương sinh với người mệnh Kim, Đá trắng Ý có màu trắng chủ đạo rất phù hợp với gia chủ có mệnh Kim. Nếu được sử dụng và bố trí hợp lý thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thịnh vượng, thăng tiến, gia đình hoà thuận, ấm êm.

Ứng dụng của Đá trắng Ý

Với lợi thế có sẵn của dòng đá này các Kiến Trúc Sư đã mạnh dạn sử dụng chất liệu này vào các thiết kế của mình, không những thế còn đưa vào sản xuất nhiều ứng dụng nội thất. Các thiết kế trên chất liệu này đều có nét độc đáo, toát lên sức hút và vẻ đẹp riêng mà không phải loại vật liệu nào cũng có được.

Tại Luxury Homes Việt Nam có các dòng đá White Carrara, Calacatta, Statuario, Bianco, White Gioia cũng thuộc dòng Đá trắng Ý, là những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, luôn luôn đáp ứng đuợc mọi yêu cầu về số lượng, chất lượng vật liệu và chất lượng thi công công trình. Một số công trình chúng tôi đã thi công có sử dụng những dòng đá này:

Biệt thự Phú Gia Quận 7
Penhouse Mrs.Hong Đảo Kim Cương – Quận 2
Call Now Button