Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2019

Cả Vừa qua, ngày 09/01/2020 tại Nhà hát ca múa Nhạc Việt Nam, đã diễn ra lễ tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm, Dịch vụ vàng Việt Nam 2019” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Công ty PADO vinh dự lot vào “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019”

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội. Thông qua xét duyệt hồ sơ và đánh giá khách quan công tâm của Hội đồng bình chọn, vượt qua hơn 300 hồ sơ đăng ký tham gia của các doanh nghiệp trong cả nước, sản phẩm Đá tự nhiên của PADO – thương hiệu trong ngành sản xuất và thi công đá tự nhiên, đá nội thất ngoại thất đã được Ban tổ chức lựa chọn và xếp trong Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam 2019, khẳng định vị thế và chỗ đứng trong thị trường đối với người tiêu dùng.

Tiếp nối sự thành công và phát triển bền vững của tập đoàn PADO Liên Bang Nga đã có hơn 25 năm hoạt động trên thị trường. Công ty TNHH PADO được thành lập vào năm 2006 hoạt động trong ngành đá tự nhiên chuyên thiết kế, gia công và thi công các hạng mục nội & ngoại thất sử dụng vật liệu Đá tự nhiên. Các sản phẩm công ty sử dụng được các chuyên gia về đá tại PADO lựa chọn cực kỳ khắt khe đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 9001:2008 nhập khẩu từ các quốc gia sở hữu những mỏ đá tự nhiên nỗi tiếng nhất trên thế giới: Tây Ban Nha, Ý, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ,Ai Cập, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Nga, Brazin, Iran…

Call Now Button