PALISSANDRO – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN THANH LỊCH

  1. Về Đá Palissandro.
  2. Ứng dụng của Đá Palissandro.
  3. Đá Palissandro tại Luxury Homes Việt Nam.

Palissandro là một loại đá tự nhiên được khai thác ở Ý, đặc trưng bởi các đường vân, hoạ tiết sọc với các gam màu trung tính: màu be, màu xám, nâu, xanh nhạt… là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các Kiến trúc sư. Trong lịch sử, Palissandro đã được sử dụng để xây dựng các công trình nổi tiếng như Nhà thờ Milan (Ý) và Nhà thờ Pavia (Ý).

Palissandro được sử dụng trong công trình Nhà thờ Pavia (Ý)

Các đường vân không đồng nhất và các biến thể về màu sắc khi ghép lại tạo thành bookmatch hoặc được sắp xếp có chủ đích tạo nên một không gian huyền ảo, giúp cho công trình của bạn trở thành thiết kế độc tôn không lẫn vào đâu được.

Với các hoạ tiết sọc đặc biệt, cùng những gam màu trung tính, Palissandro rất thích hợp cho các thiết kế hiện đại, là lựa chọn hoàn hảo cho mặt tiền và nội thất tạo nên không gian sang trọng, thanh lịch.

Ngoài ra, Palissandro có thể kết hợp với nhiều loại đá khác một cách khéo léo để tạo nên những ứng dụng khác nhau. Tại Luxury Homes Việt Nam, chúng tôi cung cấp dòng đá này độc quyền ở thị trường Việt Nam, theo dạng slap, hoặc gia công sàn, cột, tường, khảm, ốp, mặt bàn, đồ nội thất, bồn rửa, điêu khắc, …

Tham khảo một số loại đá có sẵn và hình ảnh ứng dụng tại Luxury Homes Việt Nam:

LIÊN HỆ HOTLINE 0869 057 057 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT !!!

Call Now Button