Để hoàn thiện được hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước đạt được yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo tiến độ, ngoài yếu tố đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn luôn trau dồi kiến thức, đội ngũ công nhân lành nghề, thì yếu tố công nghệ góp một phần không thể thiếu. Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các nước dẫn đầu thế giới về công nghệ máy gia công, sản xuất đá tự nhiên. Qua đó, thể hiện tầm nhìn chiến lược lâu dài của Ban lãnh đạo Luxury Homes Việt Nam: luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược một số máy móc hiện có tại Luxury Homes Việt Nam:

Contourfive NC 700 được nhập khẩu từ Italia là một loại máy lý tưởng cho nghệ thuật điêu khắc, chế tác đá tự nhiên như đá hoa cương, marble ,đá sa thạch, đá vôi … Có khả năng thực hiện điêu khắc các chi tiết phức tạp, cần độ chính xác và tỉ mỉ cao như: hoa văn, đường viền, phù điêu, tượng, cột đá, có thể đục, tiện các hình khối có độ rỗng, hình dạng phức tạp nhờ vào trục xoay và cố định.

Máy cắt tia nước là một hệ thống máy móc sử dụng phương pháp gia công bằng thủy động lực học, có khả năng cắt bằng nước được nén ở áp suất cao và sinh ra tia nước tốc độ lớn tác động vào bề mặt ,qua đó cắt được các loại vật liệu. Để cắt được đá tự nhiên, các kỹ sư của LHV trộn vào tia nước một loại hạt mài đặc biệt, nhằm tăng ma sát để cắt dễ dàng hơn.Tại LHV, máy cắt tia nước được ứng dụng vào tạo hình các hoa văn, moisac, các sản phẩm được ghép từ nhiều mảnh đá, …

Với hệ thống bàn nâng, xoay, cho phép cắt, tỉa tạo ra những góc có độ nghiêng, cong đến + 180 độ, – 180 độ, cho phép nghiêng, đổi hướng cắt, và đổi hướng khi nghiêng, lặp lại bước cắt … .Phù hợp cho các thiết kế cột, vanity, sàn, …

Các tảng đá trước khi “thành phẩm”, sẽ trải qua quá trình “sơ chế”, từ các khối đá lớn được chia nhỏ thành các khối nhỏ hơn hay các tấm đá dày, lớn, toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi Máy Cắt Đá Khối.

Trong hoạt động ốp lát, cần sử dụng nhiều tấm đá có kích thước khác nhau, để thuận tiện và đảm bảo tính chính xác của thiết kế, chúng tôi đã sử dụng Máy Cắt Slap để cắt và tạo hình, đồng thời di chuyển các mảnh đá được nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Call Now Button